VẬT LIỆU HÀN CHO NGHÀNH KẾT CẤU THÉP

Thế kỷ 21 với sự phát triển vũ bão của ngành xây dựng, thép là vật liệu quan trọng cốt yếu trong trong ngành xây dựng cả trong thi công xây dựng bê tông cốt thép và thi công kết cấu thép. Thực tế đã chứng minh với các công trình công nghiệp, công cộng như nhà xưởng, nhà nhịp lớn, độ cao trần lớn, tiến độ thi công nhanh thì công nghệ kết cấu thép là ưu việt hơn. Ở đâu có thép ở đó có vật liệu hàn, đi cùng với ngành kết cấu thép là ngành vật liệu hàn cho kết cấu thép là chất keo là sự đảm bảo cho sự chắc chắn trường tồn của công trình.

 

NM ketcauthep

 

Có thể điểm qua một số vật liệu hàn cho công trình kết cấu thép như sau:
– Que hàn 6013, que hàn carbon thấp hệ titan cao dùng cho mối hàn thép Carbon và thép hợp kim thấp có kết cấu tải trọng trung bình như: kết cấu nhà xưởng công nghiệp. Trong kết cấu thép Que hàn 6013 (3.2mm, 4.0mm, 5.0mm) chủ yếu dùng để hàn cố định kết cấu trước khi đi đường hàn dài trong nhà xưởng hoặc hàn gia cố khung thi công tại hiện trường

– Thuốc hàn và dây hàn hồ quang chìm dùng cho việc thi công kết cấu tiền chế tại xưởng trước khi lắp dựng tại công trường.

+ Về công nghệ hàn tại nhà máy đối với các nhà máy/nhà thầu công trình kết cấu lớn thì có công nghệ hàn tự động/hàn cổng với 1 hoặc 2 mỏ hàn với hệ thống rải và thu hồi thuốc hàn theo chu trình khép kín.

+ Với các nhà máy kết cấu thép/xưởng kết cấu thép qui mô nhỏ thì có máy hàn rùa tự chế thì phải có người theo dõi vệ sinh xỉ và thu gom thuốc hàn dôi dư.

 

hanrua

 

Lê Nam tự hào là nhà cung cấp Thuốc hàn nhãn hiệu Pro Dragon cho các nhà máy kết cấu thép uy tín trên khắp cả nước với ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường

 

Thuốc hàn E 71T

 

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn về kỹ thuật:

CÔNG TY TNHH TM DV LÊ NAM

Địa chỉ : 161/28/28 Bình Trị Đông – KP3 – Bình Trị Đông A – Tp.HCM

Số điện thoại : 0908 955 621  (Anh Nam)

Email : lenam.welding@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *